Năm 2015 Ất Mùi sinh con tháng nào tốt

  Tuổi Ất Mùi 2015 sinh vào tháng 3 thường thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người ngưỡng mộ. Có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên sự nghiệp lớn.

  Theo Tử vi thì sinh con vào năm Ất Mùi (2015), năm Ất Mùi thuộc mạng Kim (Sa Trung Kim, vàng trong cát). Trong 12 con giáp, Dê là con vật hiền lành, ôn hòa nhất. Người sinh năm này thường là người dí dỏm, thân thiện, tình cảm và chu đáo với mọi người.

  Tính cách bản chất của người sinh năm Ất Mùi là những chú dê đáng yêu, hiền lành, thậm chí lại còn hay xấu hổ và bén lẽn chứ. Họ là những người thích sự tự do, không thích bị bó buộc, họ cũng giống như một chuyên gia tâm lý, thấu hiểu lòng người.

  Nghề nghiệp thích hợp: Trong tương lai người sinh năm Ất Mùi có thể trở thành một nhà nghệ thuật, ca sĩ, nhạc công, diễn viên,…những công việc mang tính chất tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý của người khác và mang tính chất sáng tạo, vui vẻ. Tuy nhiên, nếu không được phát huy hết khả năng người sinh năm này sẽ khó thành công trong công việc, thường cảm thấy chán nản và nhiều bấp bênh.

  Người sinh năm Ất Mùi sinh vào những tháng dưới đây là tốt:

  - Mùa Xuân: Tháng 3 tốt

  - Mùa Hè: Tháng 4 - 5 - 6 đều rất tốt

  - Mùa Thu: Tháng 7 - 8 - 9 Rất tốt

  - Mùa Đông: Tháng 12 tốt