Cách chọn hướng nhà hợp hướng

Tôi sinh 15 tháng 12 năm 1975, vợ tôi sinh ngày 19 tháng 8 năm 1976. Xem qua tôi hợp TÂY tứ trạch, vợ tôi hợp Đông tứ trạch thì nên chọn hướng nhà như thế nào cho hợp phong thủy. Tôi định mua nhà hướng Đông (Đông tứ trạch) theo tuổi vợ có được không?Xin cảm ơn!

Ngồi làm việc trước gương có hợp phong thủy không?

Ngồi làm việc trước gương có hợp phong thủy không?

Theo phong thủy học, gương là tượng trưng của việc gia tăng năng lượng gấp bội. Trong bài trí nội thất, gương là một vật có năng lượng rất mạnh, bởi vì sự phản xạ các tia sáng và sự hiển thị các hình ảnh khiến gương nghiễm nhiên trở thành “nơi tập hợp năng lượng” trong phòng.

Cách hóa giải đất hình dạng chữ T

Cách hóa giải đất hình dạng chữ T

Trong việc chọn mua đất nên ưu tiên những mảnh đất vuông vắn, tròn đầy, nở hậu, tránh mua những mảnh đất có hình dạng phức tạp, bị khuyết hãm nhiều hoặc thóp hậu vừa khó khăn cho việc thiết kế cũng như có nhiều bất lợi về phong thủy.

Thủ tục về nhà mới khi mượn tuổi

Khi cúng động thổ, quý vị hãy chuẩn bị các lễ vật sau : ngũ quả ( là 5 loại trái cây ), bông tươi, nhang đèn,1 bộ tam sên ( 1 miếng thịt luộc, 1 con tôm luộc, 1 trứng vịt luộc ), xôi thịt, 3 miếng trầu cau ( đã têm ), giấy vàng bạc, 1 dĩa muối gạo, 3 hũ nhỏ đựng muối-gạo-nước.